Ngày đăng : 19/09/2022 - 4:16 PM

Bạn đang có nhu cầu muốn thu mua hoặc muốn thanh lý đồ cũ? Bạn muốn tìm đến đồ cũ Huy Hiệu của chúng tôi nhưng lại không biết quy trình của công ty như nào? Đừng lo lắng nhé, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó!!!

QUY TRÌNH THU MUA, THANH LÝ ĐỒ CŨ TẠI HUY HIỆU

1. Tổng quan về công ty thu mua đồ cũ Huy Hiệu

Đồ cũ Huy Hiệu uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ cần thanh lý với số lượng và quy mô lớn từ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, vũ trường, quán bar,… và thu mua nhà cửa, kho xưởng, và đồ dùng gia đình có giá trị với giá cao.

Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi chuyên hỗ trợ các đơn vị công ty, doanh nghiệp và các chủ cửa hàng lớn đang có nhu cầu chuyển nhượng thay đổi hình thức kinh doanh cần thanh lý đồ cũ với giá cao trọn gói hoặc muốn ngừng kinh doanh… Với quy trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp.

2. Kết quả hoạt động trong những năm qua của công ty đồ cũ Huy Hiệu

Cửa hàng Đồ cũ Huy Hiệu uy tín trong lĩnh vực thu mua đồ cũ với hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, được rất nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi đã thu mua hơn:

- Thu mua trên 500 nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ

- Thu mua hơn 1000 quán ăn, quán nhậu, vũ trường, quán bar,…

-  Và hơn 2500 cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ…

Luôn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hoạt động của đồ cũ Huy Hiệu chúng tôi, giờ đây quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thanh lý đồ cũ tận nhà, chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt, không ngại xa, có mặt ngay để phục vụ quý khách hàng!

3. Quy trình thu mua, thanh lý tại đồ cũ Huy Hiệu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ vào đường dây nóng hoặc liên hệ quá các trang mạng xã hội của dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ Huy Hiệu, thông báo chi tiết về mặt số lượng, địa chỉ để chúng tôi được nắm rõ nhu cầu và báo giá chung.

Bước 2: Khảo sát

Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới tận nơi để thực hiện khảo sát, đánh giá chất lượng của sản phẩm khách hàng đang cần thanh lý. Để từ đó đưa ra nhận xét và báo giá cụ thể nhất.

Bước 3: Thống nhất và thu mua

Sau khi 2 bên đã đi tới thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành đo đếm sản phẩm và thực hiện quy trình thu mua đồ cũ cho thật hợp lý.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi hai bên kiểm tra xong, chúng tôi sẽ thực hiện thu mua đồ cũ và thanh toán toàn bộ chi phí cho khách hàng chỉ duy nhất trong một lần.

4. Lý do bạn nên chọn thu mua, thanh lý đồ cũ tại Huy Hiệu

- Giá thu mua đồ cũ luôn được công ty chúng tôi cam kết đúng với giá thị trường, không hề có chuyện ép giá.

- Tùy thuộc vào tình trạng, chủng loại và mức giá thị trường ở thời điểm đó mà chúng tôi cũng sẽ đưa ra mức giá thật hợp lý nhất.

- Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, duy nhất trong một lần.

- Đội ngũ nhân viên tự mình vận chuyển và tháo dỡ.

- Quá trình trao đổi và thu mua đồ cũ luôn được dựa trên nguyên tắc thuận mua, vừa bán. Chỉ khi khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra, chúng tôi mới thực hiện thu mua.

—------------------------------------------------

Hãy liên hệ với đồ cũ Huy Hiệu chúng tôi qua số điện thoại 0965 670 308 nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ hoặc có bất cứ thắc nào về quy trình thu mua của công ty.

CÔNG TY TNHH TM  DV  XÂY DỰNG HUY HIỆU

Địa chỉ: 53 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 1970 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Điện thoại: 0988 670 094 - 0965 670 308

Mail: huyhieuq12@gmail.com

Website: thumuadocuhuyhieu.com

 

Bài viết khác

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG HUY HIỆU

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0988670094-0965670308
icon zalo