Ngày đăng : 29/09/2022 - 11:26 AM

Bạn là chủ của một doanh nghiệp? Bạn đang tìm cho doanh nghiệp của mình những bộ bàn ghế văn phòng nhưng lại muốn tiết kiệm ngân sách? Do vậy bạn đang muốn tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý. Vậy khi mua đồ thanh lý bạn cần lưu ý gì thì hãy xem qua bài viết dưới đây nhé !!! 

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ 

1. Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

a. Xác định kích thước phù hợp với không gian làm việc

Bạn cần xác định rõ kích thước bàn ghế sắp mua sao cho phù hợp với văn phòng làm việc. Việc mua bàn ghế quá nhỏ hoặc quá lớn so với không gian sẽ gây cản trở công việc cũng như cản trở đi lại của nhân viên, tạo cảm giác khó chịu.

Việc mua bàn ghế quá nhỏ so với không gian sẽ làm cho văn phòng trở nên mất thẩm mỹ, vì không gian trông rất trống trải và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng như không có chỗ để tài liệu, vật dụng. Ngược lại, bàn ghế quá lớn so sẽ tạo không gian làm việc trở nên ngột ngạt. Vì thế, điều quan trọng đầu tiên khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý làn bạn nên xác định rõ kích thước.

b. Xác định màu sắc

Trước khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn nên dành ra một chút thời gian để ngắm nhìn lại không gian làm việc. Sau đó, quyết định màu sắc bàn ghế để phù hợp với văn phòng vì nó không những liên quan tới vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Màu sắc không gian làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên, do đó nên chọn màu sắc hài hoà để nhân viên của mình làm việc được tốt hơn, có tinh thần hơn.

c. Chọn những sản phẩm có thiết kế linh hoạt

Khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn cần chú trọng lựa chọn những sản phẩm có thiết kế linh hoạt để giảm công suất hoạt động của người sử dụng. Ví dụ, với bàn văn phòng bạn nên tìm những loại bàn được thiết kế có hộc bàn để thuận tiện trong việc cất giữ tài liệu mà không cần di chuyển đến nơi khác để cất. Còn đối với ghế văn phòng, bạn nên chọn những chiếc ghế có gắn bánh xe để dễ dàng dịch chuyển tới lui. 

d. Kiểm tra độ chắc chắn, an toàn 

Trước khi quyết định chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn nên kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm để bảo vệ an toàn cho người sử dụng cũng như giúp tiết kiệm chi phí mua lại. Bạn nên xem bộ khung của sản phẩm có còn tốt không? Bên cạnh đó, bạn nên quan sát các chi tiết khác như ốc vít có bị gỉ sắt hay không, nếu không thì nó là đồ tốt. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách ngồi lên thử để kiểm tra độ chắc chắn nhằm tránh các tai nạn có thể xảy ra đối với nhân viên trong quá trình sử dụng.

e. Chọn địa chỉ mua bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín, chất lượng

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu cũng như hỏi thăm bạn bè, người thân để chọn cho mình một địa chỉ mua bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng với giá cả hợp lý.

2. Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Đồ cũ Huy Hiệu với 30 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ thanh lý được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng với chất lượng sản phẩm tốt. 

Khi khách hàng đến mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại Huy Hiệu chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về sản phẩm. Ngoài ra, cam kết khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng của sản phẩm cũng như hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

—------------------------------

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM  DV  XÂY DỰNG HUY HIỆU

Địa chỉ: 53 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 1970 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Điện thoại: 0988 670 094 - 0965 670 308

Mail: huyhieuq12@gmail.com

Website: thumuadocuhuyhieu.com

 

 

Bài viết khác

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG HUY HIỆU

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0988670094-0965670308
icon zalo