Ngày đăng : 09/09/2022 - 11:55 AM

Chắc hẳn trong cuộc sống hiện nay việc mua đồ cũ không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. Vậy mua đồ thanh lý có lợi ích gì? Chúng ta cần lưu ý những gì khi mua đồ cũ? Thông qua bài viết này, chúng tôi mong sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐỒ THANH LÝ

1.Mua đồ thanh lý là gì?

Mua đồ thanh lý là mua hàng bỏ đi hay không còn sử dụng nữa, cũng có khi nó là hàng mới. Hàng thanh lý chỉ là cái tên mà mọi người vẫn thường hay gọi nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo, có khi vẫn còn nguyên vẹn và tình trạng ở 99%.

 2.Lợi ích khi thu mua đồ thanh lý

Những lợi ích khi mua đồ thanh lý mà các bạn có thể chưa biết:

- Là giải pháp hàng đầu cho những người có điều kiều tài chính còn eo hẹp.

- Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không thua gì sản phẩm mới.

- Nhiều mẫu mã, chủng loại: sản phẩm của cửa hàng thanh lý luôn đa dạng và phong phú để tìm kiếm và lựa chọn.

- Không lo mất giá: khi bạn mua một sản phẩm mới, sau một thời gian sử dụng cảm thấy không thích và bán lại thì sẽ mất giá khá nhiều. Tuy nhiên với đồ cũ thanh lý, khi không dùng đến nữa và bạn đem đi thanh lý lại sẽ mất giá ít hơn hoặc bỏ đi thì cũng đỡ tiếc hơn.

mua đồ thanh lý

3.Mua đồ thanh lý cần lưu ý điều gì?

Mua đồ thanh lý được coi là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm tài chính nhưng thật thảm hại nếu bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm. 

Sẽ rất dễ bị lừa gạt và mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, tiết kiệm được chi phí nhưng lại  nhận sản phẩm không như mong muốn hay mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng sang trọng nhưng lại không sử dụng được bao lâu. Đó cũng chính là lý do một số người rất e ngại khi mua đồ cũ để sử dụng.

Nhưng nếu bạn có chút kinh nghiệm thì sẽ cảm thấy rất hài lòng và cho rằng đó là quyết định đúng đắn. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi mua đồ thanh lý mà chúng tôi gửi đến bạn nhằm giúp bạn tìm được cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp với tài chính đang có của mình:

- Sản phẩm cần mua có quá cũ hay không?: mức độ tối thiểu của một sản phẩm thanh lý cần mua là 75%. Việc này nhằm mục đích đảm bảo rằng khi bạn mua về sau một thời gian dài vẫn có thể sử dụng, phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra.

- Kiểm tra chất lượng bên trong: thường thì những sản phẩm đẹp, mẫu mã sang trọng sẽ được ưu tiên hơn vì nó sẽ giúp cho nhà, phòng làm việc hay nơi kinh doanh của bạn trông ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn đừng đánh giá qua vẻ bề ngoài nhé! 

- Xác định kích thước sản phẩm trước khi mua: kiểm tra kĩ kích cỡ trước khi mua đồ thanh lý vì họ sẽ không cho bạn đổi trả vì vấn đề kích thước.

- Tham khảo giá bán: trước khi mua đồ cũ bạn nên tham khảo giá của sản phẩm mới. Nếu giá cho đồ thanh lý không chênh lệch mấy với sản phẩm mới thì bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

- Chọn nơi thanh lý đồ cũ uy tín: trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thanh lý đồ cũ. Vì vậy trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ đâu bạn nên kiểm tra thông tin về doanh nghiệp ấy cũng như các đánh giá về doanh nghiệp.

—------------------------------------------------

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề thu mua đồ thanh lý, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0965 670 308 để nhân viên của công ty tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH TM  DV  XÂY DỰNG HUY HIỆU

Địa chỉ: 53 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 1970 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Điện thoại: 0988 670 094 - 0965 670 308

Mail: huyhieuq12@gmail.com

Website: thumuadocuhuyhieu.com

 

Bài viết khác

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG HUY HIỆU

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0988670094-0965670308
icon zalo