Ngày đăng : 09/09/2022 - 11:21 AM

Với nhiều lý do khác nhau mà nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp muốn thanh lý đi những vật dụng đồ cũ không sử dụng tới. Tuy nhiên bạn hay công ty, doanh nghiệp đang không biết phải thanh lý như nào?  Và đâu là địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao?

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

1. Nhu cầu thanh lý - thu mua đồ cũ hiện nay

Bạn vừa mới chuyển nhà, văn phòng hoặc cửa hàng mới tới một vị trí có không gian nhỏ hơn? Hay bạn không còn nhu cầu sử dụng? Và muốn tìm nơi thu mua đồ cũ để giải phóng những vật dụng không cần thiết như: tủ giường, bàn ghế, thiết bị văn phòng, vật dụng bếp, thiết bị điện tử,....

2. Địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao tại TP.Hồ Chí Minh

Nhằm hiểu được nhu cầu muốn thanh lý đồ cũ, đồ không sử dụng hiện nay, công ty thu mua đồ cũ Huy Hiệu chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ giá. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu của nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn thanh lý đồ cũ với giá cạnh tranh thị trường. 

Với quy trình mua bán với thủ tục nhanh gọn, thuận lợi, chắc chắn mang lại sự hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ của công ty chúng tôi.

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO

3. Giới thiệu về công ty thu mua đồ cũ Huy Hiệu

Đồ cũ Huy Hiệu uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ cần thanh lý với số lượng và quy mô lớn từ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, vũ trường, quán bar,… và thu mua nhà cửa, kho xưởng, và đồ dùng gia đình có giá trị với giá cao.

 

Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi chuyên hỗ trợ các đơn vị công ty, doanh nghiệp và các chủ cửa hàng lớn đang có nhu cầu chuyển nhượng thay đổi hình thức kinh doanh cần thanh lý đồ cũ với giá cao trọn gói hoặc muốn ngừng kinh doanh… Với quy trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Công ty chúng tôi đã thu mua đồ cũ:

- Trên 500 nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ.

- Hơn 1000 quán ăn, quán nhậu, vũ trường, quán bar,…

- Và hơn 2500 cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ…

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO

4. Lý do bạn nên chọn địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao Huy Hiệu

Đồ cũ Huy Hiệu với nhiều năm hoạt động, đặc biệt công ty còn có đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực thu mua và thanh lý đồ cũ.

 

Tiêu chí hoạt động của công ty là luôn làm hài lòng khách hàng với những chính sách đặt khách hàng lên hàng đầu :

- Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi thu mua, thanh lý những đồ bị hư hỏng không còn sử dụng được.

- Thu mua, thanh lý đồ cũ với giá cực kỳ hợp lý. Đem lại cho khách hàng thêm nhiều chi phí,để có thể chi tiêu cho những việc khác.

- Chỉ khi khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra, chúng tôi mới thực hiện thu mua.

- Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, duy nhất trong một lần.

- Với những khách hàng, công ty nào có số lượng đồ cũ lớn khó khăn trong việc di chuyển nhân viên của công ty sẽ giúp bạn tháo gỡ trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo được tiến độ làm việc của khách hàng.

 ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO

—--------------------------------------------

Những ai đang có nhu cầu mong muốn thu mua đồ cũ, thì còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0965 670 308 một cách nhanh nhất để nhân viên của công ty chúng tôi có thể tư vấn và cũng như giúp quý khách thanh lý đồ cũ trong vòng thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH TM  DV  XÂY DỰNG HUY HIỆU

Địa chỉ: 53 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 1970 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Điện thoại: 0988 670 094 - 0965670308

Mail: huyhieuq12@gmail.com

Website: thumuadocuhuyhieu.com

 

 

 

 

Bài viết khác

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG HUY HIỆU

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0988670094-0965670308
icon zalo