Ngày đăng : 28/09/2022 - 8:48 AM

Bạn đang là chủ một nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh? Vì một vài lý do nào đó nên bạn phải ngừng kinh doanh. Vì vậy, bạn cần thanh lý và đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng? Vậy thì bạn hãy xem qua bài viết này nhé !!!

MUA TRỌN GÓI ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

1. Địa chỉ thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng đã qua sử dụng tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đồ cũ Huy Hiệu được xem là nơi được khách hàng lựa chọn và tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý. 

Đồ cũ Huy Hiệu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ cần thanh lý với số lượng và quy mô lớn từ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, quán cafe,…và thu mua nhà cửa, kho xưởng, và đồ dùng gia đình có giá trị với giá cao. 

Đồ cũ Huy Hiệu uy tín trong lĩnh vực thu mua đồ cũ với hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, được rất nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Huy Hiệu đã thu mua hơn:

- Thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng với trên 500 nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ.

- Thu mua hơn 1000 quán ăn, quán nhậu, quán bar,...

- Hơn 2500 cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ…..

2. Tại sao đồ cũ Huy Hiệu lại thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng?

Đồ dùng nhà hàng đã qua sử dụng bao gồm những thứ như: bàn ghế, tủ kệ, tủ lạnh - tủ đông, bát đĩa, xoong nồi, các vật dụng để ăn và nấu ăn, bếp,... Nhằm biết được các nhu cầu của khách hàng, Đồ cũ Huy Hiệu chuyên thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng đã qua sử dụng với các lý do:

a. Giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà hàng

Đối với nhà hàng có dự tính ngưng hoạt động, có nhu cầu hoàn trả lại mặt bằng hay là chuyển đổi sang kinh doanh lĩnh vực khác thì việc thanh lý các vật dụng kinh doanh cũ là cách nhanh nhất giúp cho chủ nhà hàng thu hồi lại một phần vốn đã bỏ ra lúc mới bắt đầu kinh doanh.

b. Giúp các chủ nhà hàng có điều kiện mua thêm đồ mới hay đầu tư kinh doanh ở một ngành nghề khác

Việc thanh lý đồ cũ không còn nhu cầu sử dụng tới nhằm giúp bạn giải phóng mặt bằng, đem lại vị trí trống để trang trí, thiết kế lại. Còn nếu bạn có kế hoạch muốn đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực khác thì việc thanh lý đồ cũ cũng là cách để bạn có thêm một phần vốn đầu tư.

c. Giúp bảo vệ tài nguyên và môi trường

Hiện nay thì việc phân loại rác ở nước ta vẫn chưa được thực hiện một cách triệt để. Do vậy, việc thanh lý đồ cũ không còn sử dụng là một việc làm có ích, được xem là hoạt động bảo vệ môi trường, nhằm hạn chế vứt bỏ bừa bãi các vật dụng cũ không còn sử dụng ra ngoài môi trường.

3. Tại sao dịch vụ thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng tại Huy Hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn?

Đồ cũ Huy Hiệu với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua trọn gói đồ dùng nhà hàng đã qua sử dụng được nhiều  khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Luôn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hoạt động của ty cùng với những chính sách đặt khách hàng lên hàng đầu như:

- Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để thu mua.

- Thu mua với giá cao, cực kì hợp lý. Nhằm đem lại thêm nhiều chi phí để khách hàng có thể chi tiêu cho những việc khác.

- Đồ cũ Huy Hiệu chỉ tiến hành thực hiện việc thu mua khi khách hàng chấp nhận mức giá đã đưa ra.

- Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng.

—--------------------------------------

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 53 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 1970 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Điện thoại: 0988 670 094 - 0965670308

Mail: huyhieuq12@gmail.com

Website: thumuadocuhuyhieu.com

 

 

Bài viết khác

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG HUY HIỆU

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0988670094-0965670308
icon zalo