Ngày đăng : 28/09/2022 - 8:45 AM

Bạn đang có nhu cầu cần thanh lý đồ cũ, các đồ dùng mà mình không sử dụng nữa, nhưng bạn không biết nên thanh lý ở đâu để không bị ép giá. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết các mẹo giúp bạn thanh lý đồ cũ giá cao nhé.

MẸO GIÚP BẠN THANH LÝ ĐỒ CŨ GIÁ CAO

Hiện nay có nhiều nơi thu mua đồ thanh lý nhưng lợi dụng việc bạn đang cần bán gấp hay một số vấn đề của sản phẩm để chèn ép giá thấp nhất có thể, vì vậy trước khi thanh lý đồ cũ của mình bạn cần phải biết 4 mẹo nhỏ dưới đây để không bị ép giá nhé.

1. Khái niệm hàng thanh lý đồ cũ là gì?

Hàng thanh lý đồ cũ là các mặt hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và sử dụng bình thường, thậm chí có những mặt hàng còn mới 100% do hàng tồn kho hoặc mua về nhưng không có dịp sử dụng nên cần bán rẻ thanh lý lại cho người có nhu cầu dùng nó.

2. Bốn mẹo giúp bạn thanh lý đồ cũ có giá cao hơn

2.1 Vệ sinh đồ dùng cần thanh lý

- Thanh lý đồ cũ thì việc đầu tiên bạn cần làm là nên vệ sinh sạch sẽ chúng, các đồ dùng sử dụng lâu ngày sẽ bị các vấn đề như bám bụi, rỉ sắt, hư hỏng gì đấy thì bạn nên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để khi nhìn đồ dùng mới hơn sẽ tạo được sự thiện cảm của người mua và giá sẽ cao hơn.

- Đối với một số đồ dùng khó vệ sinh thì bạn có thể nhờ người khác có tay nghề về sản phẩm để vệ sinh hoặc chấp nhận bán giá thấp chứ không nên bất chấp vệ sinh đồ dùng đó nhé, với một số đồ cần có dụng cụ chuyên nghiệp mới vệ sinh được.

2.2 Chụp ảnh đẹp, rõ nét mặt hàng cần thanh lý

- Với các mặt hàng cần thanh lý sau khi vệ sinh sạch sẽ thì bạn nên chụp hình rõ nét, chụp từng góc của sản phẩm để người mua có thể thấy được là mặt hàng của bạn vẫn còn rất mới, không bị hư hỏng hay trầy trước gì.

- Việc chụp hình cũng tác động đến yếu tố quyết định mua sản phẩm của bạn hay không đấy nhé, thử nghĩ mà xem nếu bạn đi mua hàng thanh lý đồ cũ nhưng khi thấy các hình ảnh mờ, thiếu ảnh thì bạn sẽ xem xét lại có nên đến xem sản phẩm hay không.

2.3 Lựa chọn kênh mua hàng thanh lý uy tín nhất

- Bạn nên lựa chọn cho mình các kênh để đăng bán mặt hàng cần thanh lý đồ cũ, hiện nay có một số kênh thông dụng như: Facebook, chợ tốt, chợ mua đồ cũ… 

- Tuy nhiên với các kênh này hạn chế lớn nhất là nếu bạn cần thanh lý đồ cũ gấp thì rất khó, vì người mua có nhiều sự lựa chọn, và việc mặt hàng của bạn có nổi trội lên các trang điện tử hay không thì tùy thuộc vào mặt hàng bạn đang cần thanh lý.

- Khi bạn cần thanh lý đồ cũ một số nhỏ, lẻ thì có thể đăng bán trên các kênh này, nhưng để mà thanh lý nhiều như: thanh lý nội thất, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý quán cafe thì sẽ rất khó, mà bạn nên chọn một nơi chuyên thu mua trọn gói để họ có nhân viên vận chuyển và định giá luôn cho bạn. Bạn có thể tham khảo địa chỉ thu mua đồ cũ Huy Hiệu- nơi thu mua trọn gói với giá cao. 

2.4 Mô tả trung thực tình trạng đồ cần thanh lý đồ cũ

- Thanh lý đồ cũ bạn nên mô tả chính xác tình trạng của sản phẩm có bị hư hỏng, trầy xước hay gặp các vấn đề gì trong quá trình sử dụng hay không để người mua xem xét có nên mua hay không.

- Nên nêu lý do bạn cần nên thanh lý đồ cũ như: không sử dụng nên thanh lý, đã mua cái mới thay đổi, thanh lý vì bị hư hỏng …. 

- Giá cả bạn bán như thế nào, có rẻ hơn hay mắt hơn so với người khác, rẻ hơn vì lý do gì và mắt hơn vì ưu điểm gì.

3. Đơn vị thu mua đồ cũ giá cao tận nơi

Nếu như bạn cần thanh lý đồ cũ nhưng không có thời gian để đăng bán, hoặc cần thanh lý gấp thì hãy liên hệ đến thu mua đồ cũ Huy Hiệu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thua mua và định giá mà bạn không phải mất thời gian giao hàng khi đăng bán trên mạng xã hội.

Thu mua đồ cũ Huy Hiệu với nhiều năm hoạt động, đặc biệt công ty còn có đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực thu mua và thanh lý đồ cũ.

- Tiêu chí hoạt động của công ty là luôn làm hài lòng khách hàng với những chính sách đặt khách hàng lên hàng đầu :

- Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi thu mua, thanh lý những đồ bị hư hỏng không còn sử dụng được.

- Thu mua, thanh lý đồ cũ với giá cực kỳ hợp lý. Đem lại cho khách hàng thêm nhiều chi phí,để có thể chi tiêu cho những việc khác.

- Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, duy nhất trong một lần.

- Với những khách hàng, công ty nào có số lượng đồ cũ lớn khó khăn trong việc di chuyển nhân viên của công ty sẽ giúp bạn tháo gỡ trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo được tiến độ làm việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM  DV  XÂY DỰNG HUY HIỆU

Địa chỉ: 53 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ: 1970 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Điện thoại: 0988 670 094 - 0965670308

Mail: huyhieuq12@gmail.com

Website: thumuadocuhuyhieu.com

 

Bài viết khác

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG HUY HIỆU

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0988670094-0965670308
icon zalo